Index by: เอทานอล

List of articles:

Page Number

RSU National Research Conference 2017

การเตรียมวัตถุดิบสำหรับการผลิตเอทานอลโดยเชื้อ Zymomonas mobilis TISTR 405 จากน้ำแป้งเหลือทิ้งโรงงานผลิตแป้งขนมจีน

ศรีอุบล ทองประดิษฐ์, สุกัญญา กูลเกื้อ, ผกามาส ปุรินทราภิบาล, และ อดุลย์สมาน สุขแก้ว

310-317

RSU National Research Conference 2016

การผลิตเอทานอลจากกากมันสำปะหลังโดยการใช้กรดและด่างเจือจางในกระบวนการปรับสภาพ และกระบวนการหมักแบบรวมการย่อยในขั้นตอนเดียว

กำไล เลาหพัฒนาเลิศ, กฤติธี, แจ่มจำรูญ, ลักขณา, และ โกบปุเลา

281-290

RSU National Research Conference 2016

ผลของการเติมโอการะอบแห้งเพื่อทดแทนโปรตีนจากยีสต์สกัดในการผลิตเอทานอลจากกากน้ำตาล

กัณฐวุฒิ บุญมี

494-503

RSU National Research Conference 2015

การผลิตเอทานอลด้วยกระบวนการหมักจากชีวมวลข้าวฟ่างหวานร่วมกับการรีไซเคิล ครูดเซลลูเลสและจุลินทรีย์ด้วยการกรองระดับอัลตราฟิลเตรชั่น

จิรพัฒน์ กิจสุวรรณ, จุไรวัลย์ รัตนะพิสิฐ, และ ผ่องศรี ศิวราศักดิ์

337-343