RSU National Research Conference 2017

ปีที่เผยแพร่: 2560

การเตรียมวัตถุดิบสำหรับการผลิตเอทานอลโดยเชื้อ Zymomonas mobilis TISTR 405 จากน้ำแป้งเหลือทิ้งโรงงานผลิตแป้งขนมจีน

ศรีอุบล ทองประดิษฐ์, สุกัญญา กูลเกื้อ, ผกามาส ปุรินทราภิบาล, และ อดุลย์สมาน สุขแก้ว

Pages: 310-317

คำสำคัญ: เอทานอล, Zymomonas mobilis, น้ำแป้งเหลือทิ้งโรงงานผลิตแป้งขนมจีน, กรดไฮโดรคลอริก

Download full paper.

Doi: 10.14458/RSU.res.2017.78