Index by: กระบวนการหมัก

List of articles:

Page Number

RSU National Research Conference 2016

ผลของการเติมโอการะอบแห้งเพื่อทดแทนโปรตีนจากยีสต์สกัดในการผลิตเอทานอลจากกากน้ำตาล

กัณฐวุฒิ บุญมี

494-503

RSU National Research Conference 2019

การใช้เปลือกแก้วมังกร (Hylocereus undatus) ทดแทนหนังหมูและสารไนเตรทในผลิตภัณฑ์แหนม

กัณฐวุฒิ บุญมี

580-591

RSU National Research Conference 2020

การพัฒนากระบวนการผลิตพอลิไฮดรอกซิลบิวทีเรตด้วยกระบวนการหมักบนอาหารแข็ง โดยแบคทีเรีย Bacillus megaterium SWU01

แพรวสุภา เหล่าศิริ, ปิยะดา จิตรตั้งประเสริฐ, ธิปชัย วัฒนวิจารณ์, และ ศิริขวัญ พลประทีป

159-170