RSU National Research Conference 2020

ปีที่เผยแพร่: 2563

การพัฒนากระบวนการผลิตพอลิไฮดรอกซิลบิวทีเรตด้วยกระบวนการหมักบนอาหารแข็ง โดยแบคทีเรีย Bacillus megaterium SWU01

แพรวสุภา เหล่าศิริ, ปิยะดา จิตรตั้งประเสริฐ, ธิปชัย วัฒนวิจารณ์, และ ศิริขวัญ พลประทีป

Pages: 159-170

คำสำคัญ: พอลิไฮดรอกซีบิวทีเรต, บาซิลลัส เมกะทีเรียม, กากน้ำตาล, กระบวนการหมักบนอาหารแข็ง

Download full paper.

Doi: 10.14458/RSU.res.2020.241