RSU National Research Conference 2016

ปีที่เผยแพร่: 2559

ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ และฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส จากใบและผลของผลไม้สดและอบแห้ง และการผลิตครีมบำรุงผิว

ปรานอม ขาวเมฆ และ วิลาวัลย์ จันทนู

Pages: 75-84

คำสำคัญ: ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ, วิธีดีพีพีเอช, ปริมาณของสารประกอบฟีนอลิกทั้งหมด (เอฟ ซี อาร์), ฤทธิ์ยับยั้งเอ็นไซม์ไทโรซิเนส

Download full paper.

Doi: 10.14458/RSU.res.2016.83