List of articles:
Page Number | |
---|---|
RSU National Research Conference 2017 ผลิตภัณฑ์อบแห้งทำจากกล้วยผสมทุเรียน วีระเดช สุขเอียด, ศจี น้อยตั้ง, และ ศรินทิพ สุกใส |
1365-1366 |
RSU National Research Conference 2016 การศึกษาสมบัติของแป้งกล้วยหินและกล้วยหักมุก และการใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์บะหมี่สด นฤมล ลอยแก้ว และ ชิตสุดา ชัยศักดานุกูล |
468-476 |
RSU National Research Conference 2016 การศึกษาความเป็นไปได้ในการพัฒนา นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ฟิล์มสารสกัดจุลินทรีย์สำหรับกล้วยไม้หวาย มุทิตา เพ็ชรัตน์, ชาลีดา บรมพิชัยชาติกุล, และ อัจฉรา จันทร์ฉาย |
504-511 |