RSU National Research Conference 2018

การศึกษาประสิทธิภาพของการจัดประสบการณ์เพื่อการเรียนรู้สิ่งแวดล้อม เรื่อง การตรวจวัดคุณภาพน้ำ สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนวัดดาวเรือง

The Efficiency of Environmental Learning Experience on the Topic of Water Quality Measuring for the 4th Elementary Educationof Watdaowrueng School

วราพล เกษมสันต์, อิทธิพล ราศีเกรียงไกร, ฐิติมา รุ่งรัตนาอุบล, และ ลาวัณย์ วิจารณ์

คำสำคัญ: ประสบการณ์เพื่อการเรียนรู้, สิ่งแวดล้อมศึกษา, การตรวจวัดคุณภาพน้ำ

Doi: 10.14458/RSU.res.2018.24