RSU National Research Conference 2012

ปีที่เผยแพร่: 2555

ผลการจัดการเรียนการสอนผ่านเว็บ รายวิชาการเขียนโปรแกรมบนระบบปฏิบัติการเท็กซ์โหมดที่ส่งผลต่อผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.3) โรงเรียนจรัลสนิทวงศ์บริหารธุรกิจ

ฝนทิพย์ เพชรจำรัส และ ดวงกมล โพธิ์นาค

Pages: 600-607

คำสำคัญ: ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน, จัดการเรียนการสอนผ่านเว็บ

Download full paper.