RSU National Research Conference 2018

ทัศนคติของผู้บริหารและคณาจารย์โรงเรียนประถมศึกษาสังกัดสำนักงานคณะกรรมการ การศึกษาขั้นพื้นฐานและองค์การบริหารส่วนจังหวัดปัตตานี: กรณีการกระจายอำนาจการบริหาร และการจัดการศึกษา

Attitudes of School Administrators and Teachers from Primary Schools under the Office of the Basic Education Commission in Pattani Province and under Pattani Provincial Administrative Organization: A

วันวิชิต บุญโปร่ง

คำสำคัญ: สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน, องค์การบริหารส่วนจังหวัด, การกระจายอำนาจ

Doi: 10.14458/RSU.res.2018.65