RSU National Research Conference 2017

ความรู้ ความเข้าใจในกฎหมายคุ้มครองผู้บริโภคของนักศึกษานิเทศศาสตร์ในฐานะนักโฆษณา และนักศึกษาในสาขาอื่นๆ ในฐานะผู้บริโภคจากการเข้าร่วมประกวดและได้รับรางวัลโครงการสายลับ...ตรวจจับโฆษณาของสำนักงานคณะกรรมก

พิมพ์ณัฐชยา สัจจาศิลป์

คำสำคัญ: สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค(สคบ.), เครือข่ายผู้บริโภค, สายลับ......ตรววจับโฆษณา