RSU National Research Conference 2015

ปีที่เผยแพร่: 2558

ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดเห็ดถั่งเช่าสีทองที่เพาะเลี้ยงบนข้าวไรซ์เบอรี่และข้าวหอมมะลิ

สุกัลญา หลีแจ้, นาซนีน บากาสะแต, วริยา อินตะมนต์, ชณิสา ก่อกิจไพศาล, ธีรทัศน์ สุดสาย, และ และ อัมพรรัตน์ ประไพวงศ์

Pages: 210-217

คำสำคัญ: เห็ดถั่งเช่าสีทอง, ฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระ, ข้าวไรซ์เบอรี่

Download full paper.

Doi: 10.14458/RSU.res.2015.158