ปีที่เผยแพร่: 2558
ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดเห็ดถั่งเช่าสีทองที่เพาะเลี้ยงบนข้าวไรซ์เบอรี่และข้าวหอมมะลิ
สุกัลญา หลีแจ้, นาซนีน บากาสะแต, วริยา อินตะมนต์, ชณิสา ก่อกิจไพศาล, ธีรทัศน์ สุดสาย, และ และ อัมพรรัตน์ ประไพวงศ์
Pages: 210-217
คำสำคัญ: เห็ดถั่งเช่าสีทอง, ฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระ, ข้าวไรซ์เบอรี่
Doi: 10.14458/RSU.res.2015.158