List of articles:
Page Number | |
---|---|
RSU National Research Conference 2019 ปัจจัยในการตัดสินใจของผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์ขนมปังโดยใช้แป้งเมล็ดบัว และแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่ วัลยา บุญหนุน, อรวัลภ์ อุปถัมภานนท์, และ สุนัน ปานสาคร |
858-866 |
RSU National Research Conference 2020 การศึกษาการยอมรับของผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์ซุปครีมผักชายาสำเร็จรูปแช่แข็ง มานิสา คำวิไล, น้อมจิตต์ สุธีบุตร, และ ชญาภัทร์ กี่อาริโย |
623-632 |
RSU National Research Conference 2020 การพัฒนาผลิตภัณฑ์คุกกี้เนยสดเสริมงาขี้ม่อน คฑามาศ เข้าเมือง และ น้อมจิตต์ สุธีบุตร |
683-691 |