RSU National Research Conference 2012

ปีที่เผยแพร่: 2555

การศึกษาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนด้วยบทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอน เรื่อง การใช้งานตารางคำนวณของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 หลักสูตรเน้นภาษาอังกฤษโรงเรียนสุวรรณารามวิทยาคม

นวฤกษ์ จิตรวิบูลย์, ดวงกมล โพธิ์นาค, และ วิทวัส ทิพย์สุวรรณ

Pages: 587-593

คำสำคัญ: บทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอน, โครงการส่งเสริมความเป็นเลิศทางวิชาการ (ไอพี

Download full paper.