RSU National Research Conference 2013

การพัฒนาบทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอน เรื่อง การอ่านคำในมาตราตัวสะกดแม่กด สำหรับนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการเรียนรู้ด้านการอ่าน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนวัดประสาทนิกร จังหวัดชุมพร

เลอพงศ์ แก้วเพชร และ สมชาย เล็กเจริญ

คำสำคัญ: บทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอน, การวิจัยเชิงทดลอง, บกพร่องทางการเรียนรู้